ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศดับกระแสไฟฟ้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

����������� การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมาจะดำเนินการเปลี่ยนอุปกรณ์ ซีทีแรงสูง ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา โดยทางการไฟฟ้าจะต้องดับกระแสไฟฟ้าในการดำเนินการครั้งนี้เป็นเวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 11.00 น.

����������� ทั้งนี้ ส่งผลทำให้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศไม่สามารถเปิดให้บริการในเวลาดังกล่าวได้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะเริ่มเปิดให้บริการตามปกติได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จึงขออภัยในความไม่สะดวกในวันและเวลาดังกล่าว

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : chaiwat.d วันที่ 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา 18:44:58 น.