ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงาน(เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากอุทกภัย)รับสมัครด่วน

ประกาศรับสมัครนักศึกษาทำงานโดยมีค่าตอบแทนการทำงานเป็นรายชั่งโมง  ชั่วโมงละ  40  บาท  แต่ไม่เกิน  60  ชั่วโมงต่อเดือน  หรือ  2,400  บาทต่อเดือน

***นักศึกษาท่านใดสนใจ  สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฯ  ได้ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ  ชั้น 2  อาคารกิจการนักศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  23  ธันวาคม  2553  ***

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : dawchaya.vo วันที่ 15 ธันวาคม 2553 เวลา 15:58:53 น.