ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» รับสมัครนักเรียน นักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬา เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

กำหนดรับสมัครนักเรียน  นักศึกษาที่มีความสามารถด้านกีฬาเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีการศึกษา 2554

รายละเอียดดังแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 6 มกราคม 2554 เวลา 10:46:13 น.