ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา จำกัด เข้าอบรมสัมมนาให้ความรู้แก่สมาชิกประจำปี 2554

ขอเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา จำกัด เข้าอบรมสัมมนาให้ความรู้แก่สมาชิกประจำปี 2554  สำหรับหน่วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา  ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2554 เวลา 9.00 - 11.00 น. ณ ห้องประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา มีเบี้ยเลี้ยงพาหนะด้วย  สนใจดูได้ดังเอกสารที่แนบมานี้

อ.วิชัย  สายคติกรณ์

ผู้แทนสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา

หัวหน้าแผนกงานบริการและสวัสดิการ

กองกลาง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 19 เมษายน 2554 เวลา 20:03:47 น.