ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา จำกัด เข้าประชุมวิสามัญ ครั้งที่ 2/2554 เพื่อเลือกตั้งประธานกรรมการและกรรมการดำเนินงาน

ขอเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา จำกัด เข้าประชุมวิสามัญ ครั้งที่ 2/2554 เพื่อเลือกตั้งประธานกรรมการและกรรมการดำเนินงาน เวลา 8.00 - 15.00 น. ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  โดยสหกรณืจ่ายเงินค่าอาหารแสมาชิกที่เข้าร่วม คนละ 700 บาท  สนใจดูรายละเอียดได้ดังเอกสารที่แนบมานี้

อ.วิชัย  สายคติกรณ์

ผู้แทนสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูนครราชสีมา

หัวหน้าแผนกงานบริการและสวัสดิการ

กองกลาง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 เวลา 07:33:21 น.