นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ ที่ได้เข้าพักในหอพักนักศึกษา ศูนย์กลาง มทร.อีสาน ประจำปีการศึกษา 2554

ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่  ที่ได้การพิจารณาเข้าพักในหอพักนักศึกษา

(รายชื่อดังไฟล์แนบ)

*ไฟล์ที่ 1 รายชื่อนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

*ไฟล์ที่ 2 รายชื่อนักศึกษาคณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม

*ไฟล์ที่ 2 รายชื่อนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ

*ไฟล์ที่ 2 รายชื่อนักศึกษาคณะคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1 ไฟล์4 ไฟล์3
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 20 พฤษภาคม 2554 เวลา 08:52:32 น.