ข่าวประชาสัมพันธ์» สภาวิชาชีพบัญชี ขอเชิญร่วมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “มาตรฐานการรายงานทางการเงิน สำหรับกิจการที่ไม่มีส่วนได้เสียสาธารณะ (TFRSs for NPAEs)”

วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2554เวลา 08.00 – 16.30  น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3  อาคารคณะบริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ครั้งแรกกับการทำความเข้าใจ “TFRS for NPAEs” ที่นักบัญชีไม่ควรพลาด

เพื่อบรรเทาภาระให้กับกิจการขนาดเล็กและกิจการที่ไม่มีส่วนได้เสียสาธารณะ ที่ไม่พร้อมสำหรับการใช้มาตรฐานการรายงานทางการเงินของไทย (TFRSs) เต็มรูปแบบ ทั้งนี้ เพื่อให้กิจการขนาดเล็กสามารถจัดทำรายงานทางการเงินให้เป็นแนวทางเดียวกันได้อย่างถูกต้อง สภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้กำหนดมาตรฐานการรายงานทางการเงินสำหรับกิจการที่ไม่มีส่วนได้เสียสาธารณะ (Thai Financial Reporting Standards for Non-Publicly Accountable Entities: TFRSs for NPAEs) ซึ่งเริ่มมีผลบังคับใช้ทันทีในปี 2554 นี้

สนใจอ่านเอกสารเพิ่มเติม โดยการดาวน์โหลดเอกสารที่ไฟล์แนบที่ 1

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : supoj.ap วันที่ 20 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:21:08 น.