นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรับสมัครนักศึกษาทุน การศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม (นานมี) ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2554

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม (นานมี)

โดยนักศึกษาที่สนใจและมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอทุน
และส่งใบสมัครที่สาขาวิชา / โปรแกรมวิชา

ภายในวันที่  20  กรกฎาคม   2554

รายละเอียดดังไฟล์แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 14:47:14 น.