ข่าวประชาสัมพันธ์» ชี้แจงสาเหตุปัญหาการใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดซื้อและติดตั้งใช้งานอุปกรณ์ไฟร์วอลล์ ตั้งแต่เดือนตุลาคม ๒๕๕๓ นั้น หลังจากเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ มีจำนวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตมากขึ้น พบว่าอุปกรณ์ไฟร์วอลล์ ไม่สามารถให้บริการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตามที่แจ้งไว้ในคุณลักษณะเฉพาะของอุปกรณ์ มหาวิทยาลัย จึงแจ้งไปยังบริษัทผู้ขายเพื่อดำเนินการตรวจสอบและแก้ไข ตั้งแต่วันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๔ ปัจจุบันบริษัทยังอยู่ในระหว่างดำเนินการตรวจสอบและแก้ไข แต่ยังไม่แล้วเสร็จ ในระหว่างดำเนินการดังกล่าว ทำให้มีผลกระทบกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตในมหาวิทยาลัย เช่น เกิดความล่าช้า หรือไม่สามารถใช้งานได้ในบางเวลา จึงแจ้งให้ทราบ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : noppon.kp วันที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 16:39:16 น.