ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมโครงการปลูกต้นไม้

ร่วมโครงการปลูกต้นไม้ ลดโลกร้อน ถวายพ่อ และโครงการ ร่วมใจภักดิ์ ปลูกมเหสักข์ - สักสยามินทร์

เนื่องในวโรกาสเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา

เปิดโครงการและร่วมปลูกต้นไม้ 2,000 ต้น

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2554  เวลา 12.30 น.

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ศูนย์หนองระเวียง

สนับสนุนกล้าไม้โดย โครงการประเทศสีเขียว

ติดต่อสอบถามได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา โทร 2300

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 15 สิงหาคม 2554 เวลา 09:29:40 น.