ข่าวประชาสัมพันธ์» บรรยายพิเศษเรื่อง "Relativistic hadron-hadron collision in pQCD" โดย Prof.Ben-Hao Sa

สาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ

บรรยายพิเศษเรื่อง Relativistic hadron-hadron collision in pQCD

โดย Prof.Ben-Hao Sa

จาก China Institute of Atomic Energy และ

Institute of Particle Physics, Huazhong (Central China) Normal University

สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2554 เวลา 15.00 น.

ณ ห้องประชุม 34-401 อาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ (อาคาร 34)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : piyawat.ch วันที่ 17 สิงหาคม 2554 เวลา 10:25:53 น.