ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมคอมพิวเตอร์เชิงปฏิบัติการให้ศิษย์เก่า คณะบริหารธุรกิจ

ขอเชิญศิษย์เก่า ทุกรุ่น ทุกสาขาวิชา คณะบริหารธุรกิจ    เข้าร่วมโครงการพัฒนาความรู้และประสบการณ์ให้ศิษย์เก่า คณะบริหารธุรกิจ   ในการอบรมคอมพิวเตอร์เชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มความรู้และประสบการณ์ด้านการพัฒนาเว็บไซด์สำหรับองค์กรที่ต้องการบริหารจัดการองค์กร หรือพัฒนาธุรกิจการค้า

กำหนดจัดอบรมวันที่ 10 - 11 กันยายน 2554 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้น 3 อาคารบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

หลักสูตร   - คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเบื้องต้น               จำนวน 30 คน

(เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานคอมพิวเตอร์และการใช้งานอินเตอร์เน็ต)

- การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปด้วยโปรแกรมจูมล่า      จำนวน 30 คน

(เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์และสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 086-5817479 (คุณลัดดาวัลย์) 044-233075 สามารถดาวน์โหลดใบสมัครดังเอกสารที่แนบไฟล์   และFaxแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการที่เบอร์ 044-233076

โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : supoj.ap วันที่ 23 สิงหาคม 2554 เวลา 17:24:52 น.