ข่าวประชาสัมพันธ์» ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมมือกับบริษัท AIS เปิดให้บริการส่งข่าวสารผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ

ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   ร่วมมือกับบริษัท  AIS  เปิดให้บริการส่งข่าวสารผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ
(ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)  สำหรับนักศึกษาโดยให้บริการจัดส่งข้อมูลผ่าน  SMS ฟรี

นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกสำหรับรับข่าวสารผ่านระบบโทรศัพท์มือถือภายในเครือข่าย  AIS  ได้  2  ช่องทาง  ดังนี้

1.  สมัครรับข่าวสาร โดยวิธีส่ง  SMS พิมพ์ข้อความดังต่อไปนี้
      rmuti,รหัสนักศึกษา,ปี พ.ศ.เกิด ( จำนวน  2  หลัก ) เดือนเกิด ( จำนวน 2 หลัก ) วันเกิด ( จำนวน 2 หลัก )
      ตัวอย่างเช่น   rmuti,5010000001,321019
2. สมัครรับข่าวสารผ่านทางเว็บไซด์  http://smsgateway.g-able.com/ses2/rmuti/register
       สมาชิกที่สมัครรับข่าวสารจากทางมหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว  จะได้รับ  SMS  ยืนยันการเป็นสมาชิก

หมายเหตุ :
1.  นักศึกษาไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับข่าวสารของมหาวิทยาลัย
2.  มหาวิทยาลัยให้บริการแจ้งข่าวสารผ่านระบบ  SMS  เฉพาะผู้ใช้บริการระบบ  AIS  GSM  และ  AIS One-2-Call

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : kedkarn วันที่ 20 กันยายน 2554 เวลา 15:04:06 น.