ข่าวประชาสัมพันธ์» สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน จัดนิทรรศการแสดงวิทยานิพนธ์และผลงานนักศึกษา ในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2554

สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  จัดนิทรรศการแสดงวิทยานิพนธ์และผลงานนักศึกษา ในวันที่ 18-20 ตุลาคม  2554  ณ ลานอเนกประสงค์หน้า MCC  HALL  ชั้น 3  ห้างสรรพสินค้า  เดอะ มอลล์  นครราชสีมา  วัถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อเป็นการเผยแพร่วิทยานิพนธ์และผลงานนักศึกษา จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจ เข้าเยี่ยมชมฯและในงานจะมีกิจกรรมอีกมากมาย
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : suriya.ji วันที่ 12 ตุลาคม 2554 เวลา 13:47:50 น.