นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อนักศึกษามารับเงินค่าตอบแทนการทำงานชั่วโมง 25 บาท

นางสาวอรวรรณ

ดำดิน

นายสุทธี

ชาติเกษม

ให้นักศึกษามารับเงินค่าตอบแทนได้โดยแต่งกายชุดนักศึกษา  พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน ได้ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ อาคารกิจการนักศึกษา ชั้น 2 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : wattanasak.su วันที่ 25 ตุลาคม 2554 เวลา 09:57:32 น.