ข่าวประชาสัมพันธ์» กองพัฒนานักศึกษา จัดบริการรถรับ-ส่ง ผู้ที่ประสงค์ร่วมงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย : ก้าวสู่โลกกว้างอย่างมั่นใจ

ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน

โดยกองพัฒนานักศึกษาได้จัดรถรับ - ส่ง ให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมงาน

ตารางการเดินรถ วันที่ 3 - 7 พฤศจิกายน 2554

เวลารถออก (ขึ้นรถ ณ บริเวณหน้าเสาธง มทร.อีสาน)

เที่ยวที่ 1  เวลา 09.00 น.

เที่ยวที่ 2  เวลา 11.00 น.

เวลารถกลับ (ขึ้นรถ ณ บริเวณหน่วยพยาบาล ศูนย์หนองระเวียง)

เที่ยวที่ 1  เวลา 14.00 น.

เที่ยวที่ 2  เวลา 16.00 น.

หมายเหตุ...>>>ผู้ที่สนใจสามารถลงชื่อเข้าร่วมงานได้ที่ บริเวณหน้าห้องเซ็นชื่อ และ หอพักนักศึกษา

ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2554

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 28 ตุลาคม 2554 เวลา 16:11:38 น.