ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระบบรับตรง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ต่อเนื่อง/เทียบโอนฯ ประจำปีการศึกษา 2555

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระบบรับตรง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ต่อเนื่อง/เทียบโอนฯ ประจำปีการศึกษา 2555 โดยสมัครได้ 3 ช่องทางดังนี้ 1. สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2555 ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร 8 2. สมัครผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่บัดนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2555 ทาง www.basr.rmuti.ac.th 3. สมัครทางไปรษณีย์ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 ธันวาคม 2554 อ่านรายละเอียดการสมัครผ่านทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ที่ www.basr.rmuti.ac.th
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 เวลา 13:33:04 น.