ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ทุกท่าน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และพิธีปิดโครงการออมวันละบาท ถวายมหาราชของปวงชน ในวันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๔

ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๔

ตั้งแต่เวลา ๐๗.๑๙ น. เป็นต้นไป

ณ บริเวณหน้าเสาธง ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

หมายเหตุ ๑. การแต่งกาย

ผู้บริหาร : ชุดสากล เสื้อสูทตรามหาวิทยาลัยฯ สวมทับเสื้อเชิ๊ตสีชมพู (ชาย ผูกเนคไท)

สุภาพสตรี / สุภาพบุรุษ : ชุดอนุรักษ์ผ้าไทย หรือชุดสุภาพ เสื้อสีชมพู

๒. ข้าวสารอาหารแห้งสำหรับตักบาตร : มีการจัดจำหน่ายโดยชมรมพุทธศาสตร์ โปรดแจ้งจำนวนที่ต้องการที่ กองพัฒนานักศึกษา ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน หมายเลขโทรศัพท์ ๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๒๓๔๐-๑

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 เวลา 11:08:44 น.