ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสาน ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมโครงการ "มทร.อีสาน ร่วมใจฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

ร่วมโครงการ มทร.อีสาน ร่วมใจฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ณ โรงเรียนสามโคก และโรงเรียนเมตารางค์ จังหวัดปทุมธานี

ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554  รถออกเวลา 03.30 น. ขึ้นรถ ณ กองพัฒนานักศึกษา อาคารกิจการนักศึกษา

การช่วยเหลือโรงเรียนมัธยมสามโคก จังหวัดปทุมธานี

- งานขัดสีเก่า ทาสีใหม่ (ตัวอาคาร)

- โต๊ะ -เก้าอี้ โรงอาหารและหอประชุม ขัดสนิมทาสีใหม่

- ตรวจเช็คเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้น้ำเย็น เครื่องปั๊มน้ำ มอเตอร์ไฟฟ้า และระบบไฟที่ถูกน้ำท่วม

การช่วยเหลือโรงเรียนประถมศึกษาเมตารางค์ จังหวัดปทุมธานี

- ฟื้นฟูห้องสมุด

หมายเหตุ  1.ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถแจ้งรายชื่อหรือบริจาคหนังสือเพื่อฟื้นฟูห้องสมุด ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา โทรภายใน 2300, 2310 ภายในวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554

2. การแต่งกาย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  แต่งกายเสื้อสีแสด

นักศึกษา แต่งกาย เสื้อ Freshy สวมรองเท้าผ้าใบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 14 ธันวาคม 2554 เวลา 13:45:23 น.