ข่าวประชาสัมพันธ์» แผนกงานบริการหอพักนักศึกษา ศูนย์กลาง มทรอีสาน เปิดให้บริการห้องพักรายวัน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม 2555

ช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคม

แผนกงานบริการหอพักนักศึกษาเปิดให้บริการห้องพักรายวัน

อัตราค่าบริการห้องพัก

ห้องพัดลม

·        พัก ๑ คน ราคา ๒๕๐ บาท

·        พัก ๒ คน ราคา ๓๐๐ บาท

·        พัก ๓ คน ราคา ๓๕๐ บาท

·        พัก ๔ คน ราคา ๔๐๐ บาท

ห้องปรับอากาศ

·        พัก ๑ คน ราคา ๓๕๐ บาท

·        พัก ๒ คน ราคา ๔๐๐ บาท

·        พัก ๓ คน ราคา ๔๕๐ บาท

·        พัก ๔ คน ราคา ๕๐๐ บาท

หมายเหตุ ติดต่อสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่แผนกงานบริการหอพักนักศึกษา

โทร. ๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๖๑๐๐ ๗๑๐๐

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 19 มีนาคม 2555 เวลา 11:27:06 น.