ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวิเคราะห์เชิงเครื่องมือของสเปคโตรสโคปี” และ “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การวิเคราะห์เชิงเครื่องมือทางโครมาโทกราฟี”

ด้วยสาขาวิชาเคมีประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัด“โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวิเคราะห์เชิงเครื่องมือของสเปคโตรสโคปี” ในระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๕ เมษายน ๒๕๕๕ และ “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การวิเคราะห์เชิงเครื่องมือทางโครมาโทกราฟี” ในระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ เมษายน ๒๕๕๕ ณ ห้องประชุมชั้น ๗ อาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนโครงการละ ๑,๕๐๐ บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยเบิกค่าใช้จ่ายจากต้นสังกัดและผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำตัวอย่างมาวิเคราะห์ได้ ๑ ตัวอย่าง ทั้งนี้ผู้ลงทะเบียนสามารถจ่ายค่าลงทะเบียนโดยโอนเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขา ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เลขที่บัญชี ๙๘๐-๖-๐๘๔๔๙-๗ ภายในวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๕ (ส่งหลักฐานใบโอนเงินพร้อมใบสมัครมายังสาขาวิชาเคมีประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน) หากหน่วยงานของท่านสนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ ๑๙ มีนาคม - ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ จึงใคร่ขอเชิญหน่วยงานของท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงชื่อในแบบตอบรับที่แนบ และขอความกรุณาส่งแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการฯ ผ่านทางคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ โทรสาร.๐๔๔-๒๓๓๐๗๒ หรือทาง E-mail : fonza.kompitak@gmail.com สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการฯได้ที่คุณหทัยรัตน์ คำพิทักษ์ โทร.๐๔๔-๒๓๓๐๐๐ ต่อ ๔๓๑๑-๔๓๑๓ หรือ ๐๘๓-๙๖๖๕๖๙๙ ภายในวันที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๕รายละเอียดดังเอกสารแนบ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : sumalin.in วันที่ 26 มีนาคม 2555 เวลา 10:43:50 น.