ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสานเป็นเจ้าภาพจัดโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล “ราชมงคล...บูรณาการความรู้สู่การปฏิบัติ” 2-5 เมษายน 2555

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของชุมชนนักปฏิบัติ จำนวน 9 CoPs เพื่อนำเสนอแนวคิด/หลักการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ของชุมชนนักปฏิบัติโดยวิธีการเล่าเรื่อง (Storytelling) สกัดขุมความรู้และจัดการขุมความรู้เป็นแก่นความรู้ ได้แก่

กระบวนการจัดการเรียนการสอน ใช้ทักษะที่มีเทคโนโลยีเป็นฐาน (Technology Based Education – Training)

ระบบและกลไกการสร้างความเชี่ยวชาญวิชาชีพ (Professional Oriented) ให้กับนักศึกษา

ระบบกลไกพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on)

การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน

การนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์

การบริการวิชาการแก่สังคมแบบมีส่วนร่วม

การบริหารจัดการ (สายสนับสนุนวิชาการ)

การประกันคุณภาพ (QA)

ทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม

โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจาก 9 มทร. ประมาณ 200 คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : chudapak.de วันที่ 26 มีนาคม 2555 เวลา 11:37:18 น.