ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ระบบรับตรงประจำปีการศึกษา 2555

ตามที่ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคล
เข้าศึกษาในระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2555 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ระหว่างวันที่ 15-19 มีนาคม 2555 แล้วนั้น

จึงประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน และมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555 เพื่อทราบและปฏิบัติ ดังนี้

1. เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 2 เมษายน 2555 เวลา 09.00 น. ณ ห้องสอบสัมภาษณ์ในแต่ละสาขาวิชาที่กำหนด โดยนำเอกสารมาแสดงในวันสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

- บัตรประจำตัวผู้สอบ
   - บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรที่มีรูปถ่ายของหน่วยงานราชการออกให้
   - ใบแสดงผลการเรียน (รบ.) ฉบับจริงพร้อมฉบับสำเนา

หรือ กรณีผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ยังไม่สำเร็จการศึกษา ให้ใช้ใบรับรองผลการศึกษาแทน

2. ผู้ที่มิได้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตามกำหนดวัน เวลา ดังกล่าวข้างต้น ถือว่าสละสิทธิ์

3. มหาวิทยาลัยฯ กำหนดประกาศผลการสอบคัดเลือกฯ ในวันที่ 5 เมษายน 2555

4. มหาวิทยาลัยฯ กำหนดประกาศผลการสอบข้อเขียนและมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ครั้งที่ 2
วันที่ 18 เมษายน 2555

ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและมีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ได้ทาง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 30 มีนาคม 2555 เวลา 15:14:19 น.