ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี (เพิ่มเติม) สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาเคมี และสาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม 2555 - 1 มิถุนายน 2555

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์กลางนครราชสีมา มีนโยบายจะกระจายโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียน/นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาทั่วประเทศเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาเพิ่มมากขึ้น และยังเปิดโอกาสให้นักเรียน/นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษามีสิทธิ์เข้าศึกษาโดยวิธีรับตรง ดังนั้น เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายขยายโอกาสทางการศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และเพื่อประโยชน์ในการตัดสินใจของนักเรียน/นักศึกษาที่มีความประสงค์สมัครคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์กลางนครราชสีมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์กลาง นครราชสีมา จึงเปิดรับสมัครนักเรียน/นักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาในระดับระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี โดยวิธีรับตรง ประจำปีการศึกษา2555
สาขาวิชาที่เปิดรับ ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี
สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ รับวุฒิ ม.6 สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์หรือเทียบเท่า
สาขาวิชาเคมี รับวุฒิ ม.6 สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์หรือเทียบเท่า
สาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ รับวุฒิ ม.6 สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์หรือเทียบเท่า

โดยสามารถสมัครด้วยตนเอง สมัครด้วยตนเองพร้อมหลักฐานการสมัคร ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม 2555 - 1 มิถุนายน 2555
ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศูนย์กลางนครราชสีมา
หมายเหตุ ผู้สมัครสามารถลงสมัครเลือกอันดับได้ทั้ง 3 หลักสูตรตามอันดับความต้องการ
ดังรายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : sanun.ka วันที่ 28 พฤษภาคม 2555 เวลา 08:58:08 น.