ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมงานนิทรรศการและสัมผัสศิลปะ และวัฒนธรรม ของกลุ่มประเทศภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ๖ ประเทศ ระหว่างวันที่ ๓๑ ก.ค. - ๔ ส.ค. ๒๕๕๕

ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมงานนิทรรศการและสัมผัสศิลปะ และวัฒนธรรม ของกลุ่มประเทศภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ๖ ประเทศ

โครงการ แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมภูมิภาคลุ่มน้ำโขง

Art and Cultural Exchange of the Mekong River Region

จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ เทศบาลนครนครราชสีมา

ณ คุรุสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานและบริเวณลานแสดงกิจกรรม อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี

๓๑ กรกฎาคม – ๔ สิงหาคม ๒๕๕๕

ชมการประกวด และการแสดงศิลปวัฒนธรรม ของนักเรียน – นักศึกษาในจังหวัดนครราชสีมา

และกลุ่มประเทศภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ๖ ประเทศ

(กัมพูชา จีน เมียนมาร์ ลาว เวียดนาม และไทย)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 18 กรกฏาคม 2555 เวลา 09:50:08 น.