ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด และการแจ้งผลการประเมินคุณภาพการศึกษาด้วยวาจา

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธิเปิดโครงการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2554 ในวันที่ 21 สิงหาคม 2555 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน   ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

และเข้าร่วมรับฟังผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในด้วยจาวา เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการประเมินคุณภาพ ในวันที่  23 สิงหาคม 2555 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมมรกตอีสาน ชั้น 5 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : chudapak.de วันที่ 16 สิงหาคม 2555 เวลา 13:05:32 น.