ข่าวประชาสัมพันธ์» เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2556

มหาวิทยาลัยฯ กำหนดเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2556 ตั้งแต่บัดนี้ - 24 กุมภาพันธ์2556  ดังกำหนดการต่อไปนี้

กำหนดการ

สมัครทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  www.rmuti.ac.th  หรือ  www.oapr.rmuti.ac.th

1 ตุลาคม 2555 – 24 กุมภาพันธ์ 2556

สมัครด้วยตนเอง ณ  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  อาคาร  8  ชั้น  2

1 พฤศจิกายน 2555 – 24 กุมภาพันธ์ 2556

ผู้สมัครสามารถตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ  วัน  เวลา และสถานที่สอบ
ทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  www.rmuti.ac.th  หรือ  www.oapr.rmuti.ac.th
และติดประกาศ ณ บอร์ด สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  อาคาร  8  ชั้น  1

ตั้งแต่วันที่  5  มีนาคม  2556

สอบข้อเขียน ระดับปริญญาตรี 4-5 ปี
- คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
- คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
- คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม
  (เฉพาะกลุ่มออกแบบอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีนิเทศศิลป์)

วันที่ 16 มีนาคม  2556

สอบข้อเขียน ระดับปริญญาตรี 4 ปี
- คณะบริหารธุรกิจ
  (เฉพาะกลุ่มศิลปกรรม สาขาทัศนศิลป์)

วันที่ 17 มีนาคม  2556

สอบข้อเขียน ระดับปริญญาตรี เทียบโอน

วันที่ 18 มีนาคม  2556

วันที่ 19 มีนาคม  2556

สอบข้อเขียน ระดับปวส.

วันที่ 19 มีนาคม  2556

ประกาศผลผู้ผ่านการสอบข้อเขียน

วันที่  25  มีนาคม  2556

สอบสัมภาษณ์

วันที่  28  มีนาคม  2556

ประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษา

วันที่ 1 เมษายน  2556

ขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
ทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  www.oapr.rmuti.ac.th

ดูประกาศกำหนดการอีกครั้ง
วันที่ 1 เมษายน  2556

ลงทะเบียนนักศึกษาใหม่ (นักศึกษาทั้งหมด รวมนักศึกษาโควตา)
ทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต  www.oapr.rmuti.ac.th
กลุ่มที่ 1  คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
กลุ่มที่ 2  คณะบริหารธุรกิจ
กลุ่มที่ 3  คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ,

ตรวจสุขภาพ  รับชุดนักศึกษา  จองหอพัก  ณ  คณะบริหารธุรกิจ  อาคาร 1
และส่งเอกสารหลักฐาน    สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  อาคาร 8  ชั้น  1
กลุ่มที่  1   คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์,
กลุ่มที่  2   คณะบริหารธุรกิจ, คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

หมายเหตุ  :  ปฏิทินการสอบคัดเลือกฯ  อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
วันเปิดภาคการศึกษา 1/2556 คือวันที่ 3  มิถุนายน  2556  และวันปฐมนิเทศ  จะแจ้งให้ทราบภายหลัง

สามารถติดตามอ่านรายละเอียดได้ทาง http://www.oapr.rmuti.ac.th/BasrNew/Education/rabtong56/

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 10 ตุลาคม 2555 เวลา 10:06:45 น.