ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอแจ้งกำหนดการฝึกซ้อมย่อยและถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

ตามที่  ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  มีกำหนดฝึกซ้อมย่อยบัณฑิต มหาบัณฑิต ในวันวันที่  ๑๗  พฤศจิกายน  ๒๕๕๕   และกำหนดถ่ายภาพหมู่บัณฑิต  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๔   ในวันที่  ๑๘  พฤศจิกายน  ๒๕๕๕    บริเวณด้านหน้าอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม)  นั้น

เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  จึงขอแจ้งกำหนดการฝึกซ้อมย่อยและถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๔  ดังไฟล์แนบจำนวน ๒  แผ่น
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:07:38 น.