ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2555 เวลา 07.19 – 10.15 น.

ฝ่ายพัฒนาทักษะวินัยและประสบการณ์นักศึกษา กองพัฒนานักศึกษาขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2555 ในวันอังคารที่ 4ธันวาคม 2555 เวลา 07.19 – 10.15 น. ณ บริเวณหน้าเสาธง มทร.อีสาน โดยมีกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  การกล่าวสุนทรพจน์หัวข้อตามรอยพระยุคลบาท ช่วยชาติได้อย่างไร หัวข้อ  Father’s Day in Thailand  พิธีถวายเครื่องราชสัการะ (พุ่มเงิน-พุ่มทอง) พิธีถวายพระพรชัยมงคล

** ผู้บริหารแต่งกายชุดสากล เสื้อสูทตรามหาวิทยาลัย สวมทับเสื้อเชิ้ตชมพู (ชายผูกไท)

** สุภาพสตรี/สุภาพบุรุษ แต่งกายชุดอนุรักษ์ไทย หรือชุดสุภาพสีชมพู

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 เวลา 08:27:14 น.