ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญสั่งซื้อเสื้องานแข่งขันฟุตบอลประเพณีชิงโล่พระราชทานฯ ครั้งที่ 46

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2556 ณ สนามกีฬากลางค่ายสุรนารี นครราชสีมา

ในราคาตัวละ 180 บาท

สำหรับนักศึกษา สามารถสั่งจองได้ที่สโมสรนักศึกษา แต่ละคณะ

สำหรับคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ สามารถสั่งจองได้ที่ห้องเซ็นต์ชื่อ  (โดยหักเงินสิ้นเดือนมกราคม 2556)

สั่งจองได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2555

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่กองพัฒนานักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 21 ธันวาคม 2555 เวลา 13:34:30 น.