ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเรียนเชิญร่วมงาน

ขอเรียนเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่าและผู้สนใจทุกท่าน ร่วมงาน วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในระหว่างวันที่ 17-18 มกราคม 2556 ณ ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กำหนดกิจกรรม ดังนี้ - กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง - กิจกรรมร่วมจิตน้อมเกล้า - การบรรยาย/การเสวนาทางวิชาการ - การแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียติในหลวงกับงานช่าง - การแสดงนิทรรศการทางวิชาการ งานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ - การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP และ บุ๊ค แฟร์ - การแสดงของนักศึกษา มทร.อีสาน เป็นต้น
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saichuare วันที่ 24 ธันวาคม 2555 เวลา 10:55:25 น.