นักศึกษาปัจจุบัน» ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา

ในวันพุธที่ 16 มกราคม 2556 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.

ณ อาคารกองพัฒนานักศึกษา  ห้องประชุมชั้น  5

โดยวิทยากรจากศูนย์ฝึกอบรมปฐมพยาบาลโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา

เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและสามารถทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้อย่างถูกวิธี    ผู้ที่สนใจสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมโครงการได้ด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่ง ดังนี้

วิธีที่ 1 ส่งแบบตอบรับเข้าร่วมโครงการฯ

วิธีที่ 2 แจ้งชื่อที่แผนกงานพยาบาลและการประกันสุขภาพ  อาคาร  8 ชั้น 1

วิธีที่ 3 โทร.แจ้งชื่อที่หมายเลขภายใน 2390

แจ้งความประสงค์เข้าร่วมโครงการ ภายในวันที่  14 มกราคม 2556

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 8 มกราคม 2556 เวลา 13:02:28 น.