ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการจัดทำภาพอนาคตของหมู่บ้านราชมงคลอีสาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ ราตรี รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการจัดทำภาพอนาคตของหมู่บ้านราชมงคลอีสาน เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556 ณ ห้องประชุมฐานานุศักดิ์ คณะบริหารธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรจำนวน 5 ท่าน ร่วมในการบรรยาย พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ และองค์ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ นายคำเดื่อง ภาษี ปราชญ์ด้านเกษตรธรรมชาติ นายวีรยุทธ ศรีเลอจันทร์ ปราชญ์ด้านเกษตรผสมผสาน นายธวัชชัย กุลวงศ์ ปราชญ์ด้านวนเกษตร นางกัญญา อ่อนศรี ปราชญ์ด้านเกษตรอินทรีย์ และนางวิจิตรา ชูสกุล ผู้จัดการมูลนิธิพัฒนาอีสาน โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของภาคส่วนต่างๆ ในการมองอนาคตของหมู่บ้านราชมงคลอีสาน โดยต้องเข้าใจในบริบทชุมชน สถานการณ์ปัญหา ศักยภาพ ข้อจำกัดชุมชน ซึ่งจะนำไปสู่การแก้ปัญหาร่วมกันในทิศทางที่ถูกต้องโดยมีคณาจารย์ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเข้าร่วมอบรม จำนวน 40 คน
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saichuare วันที่ 22 มกราคม 2556 เวลา 14:46:45 น.