ข่าวประชาสัมพันธ์» อธิการบดี มอบป้ายนโยบายพลังงานแก่ตัวแทนหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย

อธิการบดี มทร.อีสาน มอบป้ายนโยบายพลังงานแก่ตัวแทนหน่วยงานภายใน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบป้ายนโยบายพลังงาน มทร.อีสาน แก่ตัวแทน หน่วยราชการภายใน เพื่อให้คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาร่วมกันอนุรักษ์และใช้พลังงานอย่างประหยัดและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2556 ณ ห้องแคแสด อาคารสำนักงานอธิการบดี ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saichuare วันที่ 30 มกราคม 2556 เวลา 16:53:26 น.