นักศึกษาปัจจุบัน» ขอให้นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา ๒๕๕๕ (ระดับ ปวส. และระดับปริญญาตรี) เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเท

ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา๒๕๕๕

เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

หัวข้อเรื่อง “วิธีการและขั้นตอนการชำระหนี้คืนกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา”

ในวันพฤหัสบดีที่ ๗  กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๕๖

เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๓.๐๐ น.

ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคาร ๑ คณะบริหารธุรกิจ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 31 มกราคม 2556 เวลา 14:49:24 น.