หน่วยงานภายนอก» ธนาคารกสิกรไทย รับสมัครพนักงาน หลายอัตรา

ธนาคารกสิกรไทย รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงาน
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการและการขาย ธนาคารกสิกรไทย จำนวนหลายอัตรา

ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้
����1.�ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ชั้นปีสุดท้ายที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี
����ทุกสาขาวิชาหรือ เป็นศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี ทุกสาขาวิชา
����2.�อายุไม่เกิน 28 ปี
����3.�มีใจรักงานบริการและการขาย มีทักษะในการสื่อสารและชอบงานที่ท้าทาย

ผู้สนใจสามารถลงชื่อเพื่อแจ้งความประสงค์ในการสมัครสอบคัดเลือกด้วยตนเอง
ที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2556
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โทร.0 4423 3000 ต่อ 2361

รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ

Untitled-1
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jeerasak.pi วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:55:02 น.