นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศจากแผนกงานกองทุน กำหนดส่งเอกสารสำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์จะกู้ยืมเงิน กยศ. และ กรอ. รายเก่า(เปลี่ยนระดับชั้น) ประจำปีการศึกษา 2556

รายละเอียดดังไฟล์แนบ

หมายเหตุ  :   ***นักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ. ที่เรียนเกินหลักสูตรหรือมีปัญหาไม่สามารถดำเนินการกรอกข้อมูลยืนยันการลงทะเบียนผู้กู้ในระบบ e-studentloan ได้ ให้นักศึกษามาติดต่อที่

แผนกงานกองทุน กองพัฒนานักศึกษา อาคารกิจการนักศึกษา ชั้น 2

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09:24:36 น.