ข่าวประชาสัมพันธ์» พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง เป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2556 ณ ห้องประชุม 500 ที่นั่ง ชั้น 3 อาคารเรียนรวมใหม่ อาคาร 35 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมีบุคลากร นักศึกษามทร.อีสาน ผู้แทนจากหน่วยงานราชการและเอกชน เข้าร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีผู้แทนทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนให้เกียรติร่วมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ในพิธี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง ได้กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัวฯ ภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งในครั้งนี้ พร้อมยังกล่าวแสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมบันทึกภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมพิธี และยังได้ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวอีกด้วย
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saichuare วันที่ 4 เมษายน 2556 เวลา 10:41:18 น.