ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาโท ICT รุ่น 7 รอบ 2

ตามที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะ วิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับ บัณฑิตศึกษา
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารประยุกต์ไปแล้วนั้น
บัดนี้การดำเนินการสอบคัดเลือก ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกดังไฟล์ที่แนบ และ
ให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวขึ้นทะเบียนและปฐมนิเทศในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2556
เวลา 8.30 น. - 9.30 น. ณ ห้องประชุม 34-701 อาคาร 34 อาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

อนึ่งให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกตรวจสอบรายละเอียดการรายงานตัวจากเอกสารแนบ ท้ายประกาศ
และผู้ที่ไม่มารายงานตัวตามกำหนดดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์

นักศึกษาสามารถนำเอกสารการลงทะเบียนไปชำระเงินได้ที่ฝ่ายการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ภายในวันที่ 21 – 28 พฤษภาคม 56

ดังรูปแบบเอกสารการชำระเงินที่แนบมาพร้อมกันนี้

1. ไฟล์ที่ 1 ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาปริญญาโท ICT
2. ไฟล์ที่ 2 กำหนดการรายงานตัว
3. ไฟล์ที่ 3 เอกสารการชำระเงินของนักศึกษา
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : sanun.ka วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 เวลา 11:13:12 น.