ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ มทร.อีสานน้อมจิต บริจาคโลหิต ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2556

เข้าร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ มทร.อีสานน้อมจิต บริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โดยเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา จะออกหน่วยรับบริจาคโลหิต

ตั้งแต่เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ชั้น 1

(โถงริมน้ำ)

หมายเหตุ

1. นักศึกษาและบุคลากรที่เข้าร่วมบริจาคโลหิต จะได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

2. นักศึกษาที่เข้าร่วมบริจาคโลหิต จะได้รับหน่วยกิจกรรม 4 หน่วย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 10 มิถุนายน 2556 เวลา 09:37:15 น.