ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556 ทุกคน เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556 ณ อาคารอเนกประสงค์(โรงยิม)

เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ศูนย์กลาง มทร.อีสาน

ณ อาคารอเนกประสงค์(โรงยิม)

เวลา 07.00 - 11.30 น.

การแต่งกายของผู้เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ๒๕๕๖

ผู้บริหาร                                       สวมเสื้อสูทสากล ชุดพระราชทาน หรือชุดสุภาพ ไม่สวมเสื้อยืด

คณาจารย์อาวุโส(เกษียณอายุราชการ)      แต่งกายชุดผ้าไทย / ชุดพระราชทาน

อาจารย์ - เจ้าหน้าที่                             แต่งกายชุดสุภาพไม่สวมเสื้อยืด

นักศึกษาชายและนักศึกษาหญิง              แต่งกายชุดนักศึกษาพิธีการ ตามระเบียบของมหาวิทยาลัยฯ

กำหนดการดังไฟล์แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 09:36:14 น.