หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญร่วมการประชุมหัวข้อ Basic Space Technology

United Nations Office for Outer Space Affairs (UNOOSA) ร่วมกับ the Emirates Institution for Advanced Science and Technology (EIAST) จัดการประชุมหัวข้อ Basic Space Technology ระหว่างวันที่ 20 - 23 ตุลาคม 2556 ณ นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยผู้สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.oosa.unvienna.org/oosa/en/SAP/bsti/uae2013.html
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : rann.th วันที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 16:24:08 น.