นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศรายชื่อนักศึกษาหอพักรับเงินประกันของเสียหาย ค่าทำความสะอาด และค่าไฟฟ้า ปีการศึกษา 2555

ให้นักศึกษาหอพักปีการศึกษา 2555

มารับเงินคืนค่าประกันของเสียหาย ค่าทำความสะอาด และค่าไฟฟ้า

ได้ที่ สำนักงาน  กองพัฒนานักศึกษา

ชั้น 2 อาคารกิจการนักศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2556

เวลา 08.30 -15.30 น.

ยกเว้นวันหยุด เสาร์-อาทิตย์

หลักฐาน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมลงชื่อรับรองเอกสาร  1  ฉบับ

****นักศึกษาที่แต่งกายผิดระเบียบงดให้บริการ***

//ไฟล์ที่1 รายชื่อนักศึกษาหอหญิงและหอชาย

//ไฟล์ที่2 ตัวอย่างการรับรองเอกสารเพื่อขอรับเงิน

ให้นักศึกษาเตรียมเอกสารพร้อมแต่งกายให้เรียบร้อย

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 24 มิถุนายน 2556 เวลา 13:42:17 น.