ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วมประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “แม่ของฉัน” และการประกวด พูดจากใจ หัวข้อ “MY BELOVED MOTHER” เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วม

การประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “แม่ของฉัน”

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ห้องพัฒนาทักษะ  วินัย และประสบการณ์นักศึกษา  ชั้น  2  กองพัฒนานักศึกษา

และประกวดในวันพุธที่  7  สิงหาคม  2556

เวลา  15.00 น.    ห้องประชุมชั้น 2  กองพัฒนานักศึกษา

การประกวด พูดจากใจ หัวข้อ “MY  BELOVED  MOTHER”

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ห้องพัฒนาทักษะ  วินัยและประสบการณ์นักศึกษา  ชั้น  2  กองพัฒนานักศึกษา

และประกวดในวันอังคารที่  6  สิงหาคม  2556

เวลา 16.00 น.    ห้อง 19301  อาคาร19  คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 29 กรกฏาคม 2556 เวลา 11:32:27 น.