ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักศึกษาร่วมกิจกรรม สมุดโคจร Trip ตอน EGAT Power (การไฟฟ้า...พลังแห่งการเรียนรู้)

เรื่อง ขอเชิญนักศึกษาร่วมกิจกรรม สมุดโคจร Trip ตอน EGAT Power (การไฟฟ้า...พลังแห่งการเรียนรู้) ส่งบทความ หรือ ออกแบบนำเสนอ ไอเดียการอนุรักษ์พลังงานสุดแนวในแบบคุณ และท่องเที่ยวไปกับรายการสมุดโคจร เส้นทาง กรุงเทพฯ - ลำปาง ในวันที่ 21 - 24 พฤศจิกายน 2556
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : suyanee.pi วันที่ 27 กันยายน 2556 เวลา 14:54:39 น.