นักศึกษาปัจจุบัน» รายชื่อนักศึกษาได้รับเงินคืนค่าหอพัก (รอบ 4)

แจ้งนักศึกษาตรวจสอบรายชื่อได้รับเงินคืนค่าหอพัก (รอบ 4) กรณีได้รับอนุมัติยกเว้นการเข้าพักหอพักนักศึกษา

ติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2

ตั้งแต่วันที่ 3-11 ตุลาคม 2556 เวลา 09.00 - 16.00 น. (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

เอกสารที่ใช้ขอรับเงินคืน

1. สำเนาใบเสร็จค่าหอพัก (พร้อมรับรองสำเนา)

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (พร้อมรับรองสำเนา)

หมายเหตุ ไม่รับบริการนักศึกษาที่แต่งกายผิดระเบียบ

รายชื่อดังไฟล์แนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 09:05:29 น.