ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» แจ้งตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครระบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2557 สมัครในงาน Open House

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอแจ้งผู้สมัครระบบโควตา 2557 ในงาน Open House เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2556  โดยผู้สมัครสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครได้ทาง

โดยผู้สมัครที่ตรวจสอบแล้วไม่พบรายชื่อ หรือสถานะการชำระเงินขึ้นว่ายังไม่ชำระ เกิดจากกรณีดังนี้

1. สมัครในงาน Open House มากกว่า 1 สาขา

2. คุณสมบัติของผู้สมัครไม่ตรงตามกำหนด

3. ผู้สมัครกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน ทำให้ถูกเพิกถอนสิทธิ์

ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถดำเนินการดังนี้

กรณีที่ 1  กรณีพบรายชื่อแต่ไม่ขึ้นสถานะการชำระเงิน สามารถพิมพ์ใบชำระเงินแล้วนำไปชำระเงินได้ที่ธนาคารที่ระบุในใบสมัคร

หรือ

กรณีที่  2 กรณีไม่พบรายชื่อในระบบ ผู้สมัครสามารถดำเนินการสมัครได้ในระบบอินเทอร์เน็ตและนำไปชำระเงินที่ธนาคารที่ระบุในใบสมัคร  โดยผู้สมัครจะต้องคุณสมบัติตรงตามที่มหาวิทยาลัยฯ กำหนด

หมายเหตุ  การตรวจสอบสถานะในครั้งนี้  คือผลการสมัครเท่านั้น  ไม่ใช่ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ผู้สมัครจะต้องมาดำเนินการสอบคัดเลือกอีกครั้ง ในวันและเวลาที่กำหนด ตามปฏิทินการสอบคัดเลือกระบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2557

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 7 ตุลาคม 2556 เวลา 09:44:21 น.