ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญร่วมประชุมใหญ่สามัญเพื่อเลือกนายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.อีสาน ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2556

�������������ตามที่คณะอนุกรรมการจัดการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.อีสาน ได้ดำเนินการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมฯ แทนผู้ดำรงตำแหน่งเดิมที่ครบวาระ นั้น
����������บัดนี้การดำเนินงานสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งดังกล่าวเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คณะอนุกรรมการจัดการเลือกตั้งฯ จึงขอเรียนเชิญศิษย์เก่า และบุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานทุกท่าน ที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญเพื่อเลือกนายกสมาคมฯ

ในวันศุกร์ที่ �8� พฤศจิกายน 2556�� เวลา 13.00 น. ��ณ ห้องประชุม 500 ที่นั่ง�� อาคาร 35
ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

<<< ประกาศฯ ฉบับที่ 2 เรื่อง หมายเลขและรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกสมาคมฯ ประจำปี 2556 >>>

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jeerasak.pi วันที่ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 23:21:47 น.