ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอส่งวัสดุประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

เรื่อง ขอส่งวัสดุประชาสัมพันธ์โครงการสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ การบูรณาการการจัดการความรู้สู่ชุมชนและประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : suyanee.pi วันที่ 6 มกราคม 2557 เวลา 13:49:29 น.