ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอส่งข้อมูลสถาบัน Istituto Europeo di Design

ขอส่งข้อมูลสถาบัน lstituto Europeo di Design ตามที่สำนักงาน ก.พ. ได้แจ้งข้อมูลของสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโรม เกี่ยวกับการมอบส่วนลดค่าเล่าเรียน 20 % ให้กับนิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจไปศึกษาหลักสูตรด้านการออกแบบ การถ่ายภาพ ฯลฯ ในระดับปริญญาตรีและระดับที่สูงกว่าปริญญาตรี ณ สาธารณรัฐอิตาลี
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : suyanee.pi วันที่ 20 มกราคม 2557 เวลา 14:22:25 น.